Tai nghe Bluetooth chính hãng tại Việt Nam

Tai nghe Bluetooth chính hãng tại Việt Nam
WWW.TAINGHEBLUETOOTH.COM »
24/10/2020 | 16:12
Tai nghe Bluetooth chính hãng tại Việt Nam, hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá đa dạng các sản phẩm tai nghe bluetooth, từ những thương hiệu thân quen với người sử dụng tại việt nam như Nokia, sony, Plantronics ... tới những sản phẩm chưa .. nghe tên tuổi ! cách phân biệt ? chất lượng sản phẩm ? ...

Đâu là sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng ?

- Tai nghe bluetooth chính hãng phải được chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp sản phẩm, hãng sản xuất ...

- Thông thường sản phẩm chính hãng phải được bảo hành 12 tháng trở lên ( hiện tại , một số sản phẩm nhái đang được bảo hành 3 - 6 tháng trên thị trường vì không đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng ! )

- Sản phẩm Tai nghe Bluetooth chính hãng phải cung cấp được đầy đủ hóa đơn chứng từ,thuế nhập khẩu,thuế VAT... ) từ Công ty sản xuất sản phẩm tai nghe Bluetooth. Đây là điều cơ bản nhất để Qúy khách nhận biết sản phẩm chính hiệu trên thị trường so với " hàng chợ, hàng biên giới, hàng trôi nổi, hàng nhái " trên thị trường của một số cửa hàng, tiệm sửa điện thoại "công ty ảo" !! bán ra hiện nay. Thông thường sản phẩm nhái được sản xuất, lắp ráp tại cái vùng biên giới Lạng Sơn, Cao Bằng .. do các hộ gia đình sản xuất, không được kiểm định thông số kỹ thuật , độ an toàn cho người sử dụng, dung lượng pin, chất lượng âm thanh ... chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm thấp. Sản phẩm được đưa vào thị trường bán với giá rẻ, siêu rẻ, không được kê khai thuế. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ quan tâm rất nhiều về vấn đề ! Sản phẩm có thuế phần chính là khẳng định sự khác biệt giữa sản phẩm nhập khẩu chính hãng và sản phẩm không chính hãng

Tai nghe Bluetooth chính hãng tại Việt Nam

- ( sản phẩm chất lượng và sản phẩm nhái ), có thể bạn không cần tới hóa đơn khi mua hàng nhưng bạn sẽ yên tâm hơn khi mua đúng sản phẩm bluetooth chính hãng !

- Được Công ty chuyên trách nhập khẩu theo đường chính nghạch ( Công ty đó có đủ tư cách pháp nhân, có sự giám sát chặt chẽ của cơ quan nhà nước thực hiện. Còn là căn cứ để quý khách bảo hành sản phẩm khi cần thiết.. có mã số thuế, giấy phép kinh doanh, có tài khoản công ty trong ngân hàng ..

- Sản phẩm nhái được một số cửa hàng thu gom về bán lại, sẽ khó khăn trong quá trình bảo hành khi phát sinh sự cố ( cửa hàng là nơi rất dễ thành lập và cũng rất dễ giải thể. Nếu gặp lô hàng bị lỗi nhiều thì việc giải tán là phương pháp thường dùng nhất, lúc đó khách hàng sẽ không thể tìm được nơi bảo hành sản phẩm !!!! )

- Cung cấp được các linh kiện, phụ kiện bluetooth chính hãng khi có nhu cầu thay thế ( một số sản phẩm "độc" như Plantronics thì duy nhất chỉ có công ty Bluetooth Việt Nam mới có khả năng cung cấp phụ kiện.

- Lưu ý : Công ty chỉ bán phụ kiện cho những khách hàng mua sản phẩm từ các chi nhánh chính thức của công ty, không bán phụ kiện ra cho khách hàng bên ngoài công ty, đây là chính sách ưu tiên cho khách hàng của Bluetooth Việt Nam mà không có đơn vị nào có được)

- Giá sản phẩm chính hãng luôn có giá thành cao hơn giá các sản phẩm trôi nổi trên thị trường là điều đương nhiên, vì mọi tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm đến kiểm duyệt phải tiến hành theo đúng quy chuẩn để đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng !

- Sản phẩm tai nghe không dây chính hãng được bảo hành rộng rãi trên toàn quốc, thuận tiện cho việc bảo hành, có chi nhánh giao dịch, phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng .. ( chi nhánh chính thức có ghi trên giấy phép kinh doanh chứ không phải là chi nhánh ảo - không xác định như một số đơn vị khác ! )

- Sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng phải đảm bảo tính nguyên vẹn, nguyên bộ khi tới tay người sử dụng, chưa bị can thiệp sửa chữa, nâng cấp,"chế" ,"độ" nâng cấp lại thay đổi vào phần cứng của sản phẩm, những sản phẩm được chế lại ( chủ yếu là thay loa điện thoại vào ( loa điện thoại có 4 cổng âm thanh trên loa, kích thước lớn hơn, khi bạn quan sát thấy dư ra, không vừa với khuyên của cổng lắp loa cho tai nghe, còn loa của tai nghe Bluetooth có hệ thống cổng ra trải đều trên bề mặt loa .. ), tăng âm thanh bằng cách giảm điện trở trên tai nghe, gắn thêm tụ, hoặc đấu nối trực tiếp không qua điện trở tới trực tiếp loa ...) đây là những cách "chế,độ hàng" của một số tiệm sửa chữa điện tử, điện thoại để đạt âm thanh cao hơn, Bluetooth Việt Nam cảnh báo, điều này là cực kỳ không tốt cho thính giác lẫn tai nghe Bluetooth. Mỗi thiết bị đều có tính năng, môi trường sử dụng theo thiết kế quy trình sản xuất mà không thể lạm dụng hoặc sử dụng sai mục đích ( khi thiết bị bị ép lên công suất cao, tai nghe sẽ dễ bị hư hỏng, tăng nhiệt năng dẫn tới chập cháy, âm thanh không đều lúc to lúc nhỏ, tốn rất nhiều năng lượng, sớm chai pin ...). Đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng âm thanh &độ an toàn cho người sử dụng thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhà sản xuất chuyên nghiệp

- Công ty chuyên nghiên cứu sản xuất thiết bị Bluetooth ! ( tại Việt Nam chưa đủ công nghệ để sản xuất thiết bị Bluetooth theo tiêu chuẩn ! )Tags : xem thêm các mẫu tai nghe bluetooth samsung khác của Cty Bluetooth Việt Nam- Bluetooth Việt Nam CAM KẾT không bán hàng loại 1, cũng không bán hàng loại 2. Chúng tôi chỉ bán hàng CHÍNH HÃNG - HÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN BỘ - HÀNG CÓ THUẾ.- Không bán hàng giá rẻ, siêu rẻ ... sale off ...30% - 60%. Vì chúng tôi cho rằng "người bán không bao giờ bán lầm, người mua cần mua đúng hàng, đúng hiệu, đúng chất lượng & giá cả phù hợp". Tai nghe Bluetooth là sản phẩm công nghệ cao nên khi mua sản phẩm "siêu rẻ" quý khách có yên tâm sử dụng hay làm quà tặng cho người thân yêu ko ?!

- Nếu quý khách cần sản phẩm giá rẻ, siêu rẻ thì google sẽ giúp bạn ! Còn nếu bạn muốn sản phẩm Chính hãng chất lượng hàng đầu, hậu mãi chu đáo thì Công ty TNHH Bluetooth Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy để Bạn gửi gắm niềm tin ! Chúng tôi luôn nỗ lực làm hết mình để làm hài lòng quý khách !

- CẢNH BÁO ! : Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số cửa hàng"ảo", công ty "ma"( không có mã số thuế, không đăng ký kinh doanh, khôngcó tài khoản công ty trong ngân hàng... )Mạo danh là chi nhánh của Cty Bluetooth ViệtNam,"nhái"thương hiệu, LOGO, tên cty, thiết kế websiter , tên miền,sao chép bài viết... của Công ty Bluetooth Việt Nam - làm Quý khách nhầm lẫn. Hiện chúng tôi đang phối hợp với cơ quan quản lý thị trường để xử lý. Đây là vấn đề liên quan tới uy tín thương hiệu của Công ty. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về chất lượng cho những sản phẩm không có xuất xứ từ Bluetooth Việt Nam phân phối ra. Đề nghị Quý khách lưu ý và hãy tới đúng địa chỉ của Công ty và các chi nhánh chính thức ( được cung cấp trên websiter này ) trên toàn quốc để mua hàng. Nếu Quý khách còn băn khoăn điều gì, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm ( 0984.16.18.46 ). Xin chân trọng cảm ơn Qúy khách !

- Làm sao xác định được công ty bạn mua hàng có phải là công ty thực hay "ảo" ?

- Để có thông tin chính xác về công ty quý khách muốn mua hàng, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách tra cứu thông tin doanh nghiệp để đảm bảo quý khách không mua hàng nhầm ở những " công ty ảo" mà qua mạng Internet khó phát hiện. Công ty Bluetooth Việt Nam luôn luôn công khai, minh bạch thông tin công ty để quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm

- Đơn vị xác nhận : Tổng Cục Thuế Việt Nam

- Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế
bước 1 : nhấp vào links sau : http://www.gdt.gov.vn/gdtLive/Khoi-chuc-nang/Tra-cuu/Thong-tin-ve-nguoi-nop-thue
bước 2 : Nhập mã số thuế của Công ty mà quý khách cần tra cứu vậy là quý khách có thông tin cơ bản về Công ty mình cần tìm hiểu !mã số thuế của Công ty Bluetooth Việt Nam : 0309821185

- Quý khách cũng có thể yêu cầu giao dịch qua tài khoản Công ty vì chỉ có những Công ty "thực" mới được phép mở tài khoản mang tên Công ty trong ngân hàng ( không phải tài khoản ATM thông thường )

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Nội dung bình luận
Bảng giá - Gửi bởi: Phạm Ngọc - 11/01/2016 | 13:28
Xin chào, mình muốn mua 1 tai nghe bluetooth tặng người thân, hãy gửi giúp giá của 1 mình vài sản phẩm thông dụng (kèm hình ảnh) nhé, và cho mình địa chỉ của 1 chi nhánh chính thức tại quận 10 HCM để mình có thể đến để mua hàng.Trân trọng
 
Vui lòng điền thông tin và gửi đến chúng tôi!
Họ & tên     Email  
Tiêu đề     Mã bảo mật  
 
Box Kỹ thuật
cách sử dụng tai nghe Bluetooth - 24/10/2020
Hướng dẫn chọn mua tai nghe Bluetooth Tập GYM - 24/10/2020
Cách bảo quản và vệ sinh tai nghe không dây - 24/10/2020
10 lưu ý cho người chọn mua tai nghe bluetooth lần đầu - 24/10/2020
Cách để giữ cho tai nghe không dây của bạn không bị nổ - 24/10/2020
Tại sao tai nghe không dây tốt hơn tai nghe có dây ? - 24/10/2020
Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần - 24/10/2020
Khám Phá Sự Thuận Tiện và Tiện Lợi với Tai Nghe Bluetooth - 22/09/2023
tai nghe bluetooth Gear IconX 2018 – tai nghe đi kèm bộ nhớ 4GB - 24/10/2020
Có phải đeo tai nghe bluetooth sẽ bị ung thư ? - 24/10/2020
Cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại - 24/10/2020
Cẩn thận trước khi mua tai nghe không dây - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth giá rẻ với phong cách sành điệu - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth samsung giá rẻ 2018 - 24/10/2020
Một vài góp ý khi chọn mua tai nghe bluetooth không dây - 24/10/2020
Tìm hiểu về tai nghe bluetooth với chức năng RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI - 24/10/2020
Phân biệt các phiên bản tai nghe Plantronics Voyager Edge - 24/10/2020
Tai nghe không dây True wireless AirDots của Redmi giá rẻ ra mắt 2019 - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe không dây bluetooth I7S, I9S TWS - 24/10/2020
Những lưu ý cần quan tâm khi lựa chọn tai nghe không dây bluetooth ? - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth của iPhone 7 - AirPods có thể gây hại sức khỏe ? - 24/10/2020
Tai nghe Bluetooth Samsung chính hãng - 24/10/2020
những cặp bluetooth không dây thể thao cao cấp - 24/10/2020
Tìm hiểu tai nghe bluetooth chống ồn chủ động ANC - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth Iphone - 24/10/2020
Tìm hiểu về dòng tai nghe bluetooth series 100 của plantronics - 24/10/2020
Tìm hiểu chuẩn bluetooth mới nhất 5.0 - 24/10/2020
Hiểm họa sử dụng điện thoại khi lái xe, có nên dùng tai nghe bluetooth để hỗ trợ ? - 24/10/2020
Tai nghe Bluetooth chơi thể thao Plantronics BackBeat FIT tốt nhất nhiện nay - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth siêu nhỏ - nhỏ mà có võ - 24/10/2020
Tai nghe không dây thể thao sở hữu công nghệ mới SF Driver - 24/10/2020
tai nghe không dây của Apple – AirPods cần thay đổi những gì ? - 24/10/2020
Chíp xử lý Qualcomm mới sẽ cho ra tai nghe bluetooth giá rẻ, âm thanh nổi - 24/10/2020
 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ