Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần

Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần
WWW.TAINGHEBLUETOOTH.COM »
24/10/2020 | 15:31
Việc quyết định xem bạn nên chọn tai nghe Bluetooth không dây hay loại có dây tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Giống như tất cả mọi thứ, cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm nhưng bạn có thể tùy chọn Bluetooth có thông số kỹ thuật thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần

 

Việc quyết định xem bạn nên chọn tai nghe Bluetooth không dây hay loại có dây tiêu chuẩn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Giống như tất cả mọi thứ, cả hai lựa chọn đều có ưu và nhược điểm nhưng bạn có thể tùy chọn Bluetooth có thông số kỹ thuật thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

 

Chọn tai nghe Bluetooth để kết nối không dây

 

Tai nghe Bluetooth có lợi thế là không dây có thể giúp mang chúng dễ dàng hơn. Mặc dù lợi ích của việc sử dụng không dây có nghĩa là ít dò dẫm với dây cáp và dây điện, tai nghe Bluetooth không dây cũng cần phải được sạc thường xuyên. Hơn nữa, nếu bạn quên chú ý đến thời lượng pin, nó có thể hết trong thời gian sử dụng giữa chừng, điều này có thể gây bực bội, vì vậy hãy nghĩ tới việc dùng nơi nào cho phù hợp và khi nào bạn sẽ sử dụng chúng để quyết định kết nối

 

Nếu bạn đang làm việc bên ngoài cả ngày và muốn nghe nhạc trong thời gian này. Hãy chú ý đến thời gian nói chuyện / âm nhạc ( dung lượng pin có thể đáp ứng được bao nhiêu thời gian nghe nhạc ) trên tai nghe Bluetooth để đảm bảo nó sẽ kéo dài càng lâu cang tốt

 

Sử dụng tai nghe Bluetooth cũng sẽ làm hao phí pin của thiết bị được kết nối. Hãy nhớ xem cả thời lượng pin của điện thoại thông minh của bạn.

 

Tai nghe có thể chuyển đổi giữa có dây và không dây.

 

- Một số tai nghe Bluetooth có tùy chọn gắn dây nếu bạn muốn tránh những rắc rối về việc theo dõi thời lượng pin. Nếu bạn muốn có sự tự do đó, hãy tìm những sản phẩm cung cấp cả hai giống như mẫu tai nghe chụp tai thường có zack 3.5mm đi kèm cáp 2 đầu 3.5mm trong phụ kiện

 

Chọn loại tai nghe nhẹ hơn để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

 

Có một chút khác biệt giữa Tai nghe true wireless và tai nghe Bluetooth. Tai nghe true wireless vừa khít với tai bạn và có trọng lượng khá nhẹ. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn chỉ đơn giản muốn thức dậy và đi ra ngoài vì nó rất nhẹ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung Tai nghe true wireless có âm thanh chất lượng thấp hơn so với bluetooth thông thường. Nó cũng không thể khử ồn tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn bên ngoài. Dung lượng pin khá thấp.

 

Sử dụng tai nghe chụp tai cho âm thanh chất lượng cao nhất.

 

Tai nghe chụp tai có âm thanh vượt trội so với tai nghe thông thường do có công nghệ lớn hơn và tốt hơn. Chúng cũng có khả năng giảm tiếng ồn rất lớn. Ngăn chặn âm thanh xung quanh từ bên ngoài, từ đó cách ly âm nhạc của bạn và môi trường. Hạn chế lớn duy nhất là chúng có thể nặng và cồng kềnh.

 

Chọn tai nghe Bluetooth chuyên ghiệp đàm thoại

 

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải thực hiện và nhận cuộc gọi suốt cả ngày. Có những tai nghe Bluetooth được sản xuất dành riêng cho mục đích đó. Đây không phải là để nghe nhạc mà là để nói chuyện với mọi người mà không cần phải thao tác trên điện thoại.

- Những tai nghe này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn ở trong xe vì chúng cho phép bạn nói chuyện rảnh tay.

- Tai nghe Bluetooth được thiết kế cho các cuộc gọi điện thoại cũng có thời lượng pin dài hơn với một số cung cấp thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ trong một lần ngồi.

 

- Kiểm tra phần thông số kỹ thuật của thương hiệu tai nghe để có thể hiểu sâu về những tinh năng của sản phẩm. Bạn có thể khám phá các tính năng hữu ích mà bạn chưa từng nghĩ đến đã được tích hợp trong sản phẩm. Một số tai nghe có thể có giá cao hơn do một tính năng bạn thậm chí không cần. Vì vậy hãy khám phá thông số kỹ thuật và xác định xem bạn có nên bỏ tiền dể sở hữu nó hay không. Có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, vì vậy, bạn nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua hay không

 

Nên test hàng của bạn trước khi bạn mua

 

Hãy chắc chắn rằng bạn có một thiết bị tương thích với Bluetooth trước tiên. Phần lớn điện thoại thông minh hoàn toàn có khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth. Nhưng bạn nên kiểm tra cài đặt điện thoại của bạn trước khi mua hàng

 

Hãy nhớ rằng sử dụng Bluetooth quanh nhà có thể ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth chủ yếu trong nhà riêng của mình. Tai nghe Bluetooth thực sự có thể gây nhiễu cho các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây tại nhà hoặc bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Nếu điều đó ảnh hưởng tới việc sử dụng cho thiết bị khác của bạn. Một giải pháp có thể là di dời bộ định tuyến của bạn trong phạm vi gần hơn với máy tính của bạn.

 

Chi phí khi chọn mua tai nghe bluetooth

 

Nếu hầu bao của bạn khá một chút thì bạn có thể nghĩ tới việc trả thêm một chút để có một thiết bị bluetooth chất lượng tốt hơn nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng. Điều này là do Bluetooth thường có giá cao hơn một bộ tai nghe có dây với chất lượng như nhau. Nếu việc sử dụng không dây mang lại nhiều tiện ích cho bạn thì việc rút thêm một ít tiền mặt có thể là lựa chọn hợp lý. Đặc biệt nếu bạn muốn duy trì chất lượng âm thanh cao.

 

Tai nghe Bluetooth đắt tiền hơn không nhất thiết phải có thời lượng pin dài hơn. Tai nghe có giá khoảng 1 triệu thường có thời gian đàm thoại / âm nhạc sáu giờ rưỡi. Trong khi tai nghe 3-4 triệu chỉ có thể có tối đa bốn giờ với một lần sạc ( Tai nghe true wireless )

 

Sử dụng tai nghe Bluetooth để tiện lợi hơn khi chơi game

 

Nếu bạn có kế hoạch mua tai nghe để chơi game, thì Bluetooth là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn linh hoạt. Một số tai nghe Bluetooth tương thích với máy chơi game để giúp xử lý các thiết bị dễ dàng hơn nhiều. Những máy này thường sẽ có micrô kèm theo để cung cấp cho bạn tùy chọn trò chuyện bằng giọng nói

 

Chọn Bluetooth nếu bạn nghe nhạc trong khi tập luyện.

 

- Cho dù bạn đang đi đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ bên ngoài. Nhiều loại tai nghe Bluetooth có thể thực sự giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất để tập thể dục. Dây có thể bị rối và theo cách đó là một lý do tốt để chọn Bluetooth để tránh rắc rối.

Điều này cũng áp dụng cho khi bạn đi du lịch nói chung. Ít dây hơn có nghĩa là ít lộn xộn. Nhưng đừng quên chú ý đến thời lượng pin bạn nhé !

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Vui lòng điền thông tin và gửi đến chúng tôi!
Họ & tên     Email  
Tiêu đề     Mã bảo mật  
 
Box Kỹ thuật
cách sử dụng tai nghe Bluetooth - 24/10/2020
Hướng dẫn chọn mua tai nghe Bluetooth Tập GYM - 24/10/2020
Cách bảo quản và vệ sinh tai nghe không dây - 24/10/2020
10 lưu ý cho người chọn mua tai nghe bluetooth lần đầu - 24/10/2020
Cách để giữ cho tai nghe không dây của bạn không bị nổ - 24/10/2020
Tại sao tai nghe không dây tốt hơn tai nghe có dây ? - 24/10/2020
Cách chọn loại tai nghe Bluetooth bạn cần - 24/10/2020
Khám Phá Sự Thuận Tiện và Tiện Lợi với Tai Nghe Bluetooth - 22/09/2023
tai nghe bluetooth Gear IconX 2018 – tai nghe đi kèm bộ nhớ 4GB - 24/10/2020
Có phải đeo tai nghe bluetooth sẽ bị ung thư ? - 24/10/2020
Cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại - 24/10/2020
Cẩn thận trước khi mua tai nghe không dây - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth giá rẻ với phong cách sành điệu - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth samsung giá rẻ 2018 - 24/10/2020
Một vài góp ý khi chọn mua tai nghe bluetooth không dây - 24/10/2020
Tìm hiểu về tai nghe bluetooth với chức năng RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI - 24/10/2020
Phân biệt các phiên bản tai nghe Plantronics Voyager Edge - 24/10/2020
Tai nghe không dây True wireless AirDots của Redmi giá rẻ ra mắt 2019 - 24/10/2020
Cách sử dụng tai nghe không dây bluetooth I7S, I9S TWS - 24/10/2020
Những lưu ý cần quan tâm khi lựa chọn tai nghe không dây bluetooth ? - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth của iPhone 7 - AirPods có thể gây hại sức khỏe ? - 24/10/2020
Tai nghe Bluetooth Samsung chính hãng - 24/10/2020
những cặp bluetooth không dây thể thao cao cấp - 24/10/2020
Tìm hiểu tai nghe bluetooth chống ồn chủ động ANC - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth Iphone - 24/10/2020
Tìm hiểu về dòng tai nghe bluetooth series 100 của plantronics - 24/10/2020
Tìm hiểu chuẩn bluetooth mới nhất 5.0 - 24/10/2020
Hiểm họa sử dụng điện thoại khi lái xe, có nên dùng tai nghe bluetooth để hỗ trợ ? - 24/10/2020
Tai nghe Bluetooth chơi thể thao Plantronics BackBeat FIT tốt nhất nhiện nay - 24/10/2020
Tai nghe bluetooth siêu nhỏ - nhỏ mà có võ - 24/10/2020
Tai nghe không dây thể thao sở hữu công nghệ mới SF Driver - 24/10/2020
tai nghe không dây của Apple – AirPods cần thay đổi những gì ? - 24/10/2020
Chíp xử lý Qualcomm mới sẽ cho ra tai nghe bluetooth giá rẻ, âm thanh nổi - 24/10/2020
 
Tin bài mới nhất
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi từ đâu?
kim-thu-set-chinh-hang
PCCC HAT
hai kich
silicn 2020
hot ssle
Bình chữa cháy giá rẻ
TUI XACH
Lắp đặt hệ thống PCCC
thiết bị pccc
tai nghe bluetooth LG chính hãng
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
tai nghe bluetooth cao cấp
Bình PCCC giá rẻ